Breaking News

Tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max

Một số tính năng mới của Iphone X khác với các dòng Iphone thông thường. Nếu như với các dòng Iphone trước đây, bạn bấm giữ nút nguồn vài giây để tắt, nhưng với iPhone X thì khác. Cùng tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max.

1. Sự khác biệt về nút Home trên iphone X, Xs, Xs Max, Xr với các loại thông thường khác

Điểm khác biệt trong thiết kế của Iphone X đó là dụng màn hình tràn viền và loại bỏ nút Home truyền thống. Nhìn tổng thể thiết kế siêu sang chảnh, đẳng cấp. Do có sự thay đổi trong thiết kế nên các thao tác với nút Home trên iPhone X cũng sẽ thay đổi.

Ngoài ra, iPhone X có một số thay đổi khác về nút Side, bạn vẫn có thể bấm một lần để tắt/mở màn hình (như cũ), bấm hai lần để bật Apple Pay, tuy nhiên bấm và giữ sẽ không hiển thị tính năng tắt nguồn mà sẽ bật Siri lên. Cùng tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max trong phần dưới đây.

cách tắt nguồn iphone x

Hướng dẫn cách tắt nguồn Iphone X, Xs, Xs Max, Xr

2. Cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max

Cách tắt và mở nguồn iPhone X và Xs Max có một số thay đổi như sau:

2.1 Cách tắt nguồn Iphone X, Xs, Xs Max, Xr

Cách tắt nguồn Iphone X sẽ tương tự như cách tắt nguồn của Iphone Xs, Iphone Xs Max, Iphone Xr, cụ thể như sau:

Cách 1: Bạn vào Settings => General, sau đó kéo xuống dưới chọn Shut Down (Cài đặt => Cài đặt chung => Tắt máy) => trượt để bật tùy chọn Slide to power off lên.

Cách 2: Bạn có thể tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max, Xr qua phần cứng như sau:

Bước 1: Bạn vào nút Volume up hay Volume Down trong 1 giây rồi giữ nút Side Button trong 5 giây sau đó.

Bước 2: Tại bước này, thanh trượt tắt nguồn iPhone sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần vuốt nhẹ thanh trượt là iPhone của bạn sẽ tắt nguồn.

Bước 3: Trường hợp thiết bị Iphone không phản hồi lại, bạn hãy nhấn lại nút Volume up trong 1 giây rồ bấm nút Volume Down trong 1 giây rồi nhấn giữ nút Side Button cho tới khi nào iPhone tắt và hiển thị lại logo của Apple.

cách tắt nguồn iphone xs max

Cách tắt nguồn iphone x s max

➤ Xem thêm: Hướng dẫn một số cách chỉnh độ sáng màn hình win 7

2.2 Cách mở nguồn Iphone X, Xs, Xs Max, Xr

Để mở nguồn Iphone X, Xs, Xs Max, Xr, bạn có thể bấm và giữ nút bên cạnh trong vài giây hoặc cắm cáp sạc Lightning, lúc này thiết bị iPhone X, Iphone Xs, Iphone Xs Max, Iphone Xr sẽ tự động bật.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, cách tắt nguồn ip xs max cũng như iphone Xs và Xr. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook Comments