Breaking News

Giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn là công cụ không thể thiếu trong thế giới siêu kết nối hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, những ứng dụng này ngày càng được đa dạng và tối ưu. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất hiện nay.

1. Lưu trữ đám mây không giới hạn: Dropbox.com 

Dropbox là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được sử dụng phổ biến. Dịch vụ chỉ  cung cấp dung lượng miễn phí 2GB nhưng bạn có thể tăng lên 16GB bằng cách liên kết Dropbox với mạng xã hội và giới thiệu bạn bè tham gia dịch vụ.

Giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất hiện nayDropbox là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây không giới hạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu đăng ký gói doanh nghiệp Dropbox cho phép người dùng cộng tác và cung cấp cho mỗi người dung lượng không giới hạn trong tài khoản Dropbox cá nhân. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu các tính năng nâng cao để khôi phục file và tiện ích cho Gmail.

Dịch vụ này có ưu điểm này ứng dụng di động cho các thiết bị, không giới hạn kích thước file tải lên khi sử dụng phần mềm dành cho máy tính để bàn. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp tính năng chia sẻ file và thư mục cho tất cả mọi người và dễ dàng theo dõi các file và thư mục chia sẻ.  Đây cũng là ứng dụng để bàn dành cho Windows, Mac và Linux.  Ngoài ra, bạn cũng có thể giới hạn băng thông upload/download khi chuyển file.

Xem thêm:  Về cách sử dụng Dropbox hiệu quả nhất.

2. Lưu trữ đám mây không giới hạn: Mega

Ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn này có giao diện dễ dử dụng, cung cấp nhiều tinnsh năng và đồng bộ hóa là nguồn mở.

Với một tầng miễn phí cực kỳ hào phóng và một giao diện kéo-và-thả đơn giản, Mega là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây có dung lượng miễn phí lớn nhất. Nó có một ứng dụng di động tiện dụng cho phép bạn tải lên tệp và ảnh cũng như đồng bộ hóa máy khách với máy tính để bàn.

Mega tuyên bố rằng tất cả dữ liệu được lưu trữ trong đám mây của nó được mã hóa trên thiết bị của bạn trước khi nó đến máy chủ của công ty. Khi công ty đã phát hành mã nguồn cho ứng dụng mà khách đã đồng bộ của mình, các chuyên gia có thể kiểm tra xem không có lỗ hổng nào.

3. Lưu trữ đám mây không giới hạn: Fshare và Mediafile

Hai dịch vụ này đều có chung một đặc điểm là hỗ trợ upload và download cực nhanh. Thế nhưng, nó lại không thích hợp cho việc lưu trữ dữ liệu cá nhân bởi vì nó có một đặc điểm chung đó là nếu như không có người download file đó trong một khoảng thời gian nhất định thì dữ liệu sẽ tự động bị xóa.

Những dịch vụ này chỉ thích hợp cho việc chia sẻ file cho cộng đồng và upload nhưng file có dung lượng lớn mà thôi.

4. Lưu trữ đám mây không giới hạn: Google drive

Giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất hiện nay

Dung lượng miễn phí lên đến 15GB, Google drive là ứng dụng phổ biến của dân văn phòng

Google Drive là lựa chọn “bản năng” của người dùng thiết bị Android vì nó được tích hợp sẵn , tuy nhiên, người dùng các nền tảng khác cũng đánh giá cao nó vì dung lượng lưu trữ miễn phí khổng lồ. Bạn có thể lưu trữ các bức ảnh với độ phân giải cao trên thiết bị điện thoại với ứng đi kèm Google Photos và sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Google (nay được biết đến là G Suite).

Sở hữu dung lượng miễn phí lên đến 15GB, dịch vụ này cho phép người dùng dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng Google Drive trên Android và iOS. Tính năng theo dõi hoạt động cho phép người dùng theo dõi các thay đổi thực hiện trên các file. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ file với nhiều người và hợp tác chỉnh sửa file cùng một lúc.

5. Lưu trữ đám mây không giới hạn: iCloud.com 

Ứng dụng Mac Finder tích hợp iCloud Drive có thể giúp bạn lưu trữ bất cứ file nào bạn muốn. Những tài liệu được tạo trong bộ ứng dụng văn phòng iWork cũng được lưu trên iCloud và có thể đồng bộ với các thiết bị khác. Người dùng Windows cũng có thể đồng bộ dữ liệu bằng iCloud Drive nếu sử dụng ứng dụng chính thức của nó và truy cập ứng dụng iWork trên trang web iCloud.Dịch vụ này có ưu điểm là tích hợp chặt chẽ với nền tảng của Apple và có giá cả dịch vụ hợp lý.

Trên đây là những dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất hiện nay. Bài viết hi vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

1/5 - (1 bình chọn)
Facebook Comments