Breaking News

Hướng dẫn cách hack wifi trên điện thoại Android và iPhone

Bạn có việc gấp cần sử dụng đến Internet nhưng điện thoại lại hết 4G và xung quanh wifi đều để mật khẩu. Vậy cách hack wifi trên điện thoại như thế nào? Vậy hãy tham khảo cách chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hack wifi trên điện thoại

Cách hack wifi trên điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android hãy chọn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó truy cập vào mục WSPIN rồi nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi.

Hoàn thành thao tác, màn hình sẽ xuất hiện mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên sau đó chọn vào tên Wifi mà bạn đã đăng nhập ở bước 1. Kế đến hãy chọn Nâng cao. Chọn vào điểm WPS như hình. Sau đó hãy nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này, hãy quay trở lại để mở WLAN Pass. Sau đó chọn Always Display Password và vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi  vừa hack và tiến hành kết nối. Nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.

Cách hack wifi trên điện thoại Iphone (Hệ Điều Hành IOS)

Cach-hack-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai
Cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại

Xem thêm: Một số cách chặn người dùng wifi đơn giản

IOS thường không cho phép bạn được xem mật khẩu Wifi mà không cần cần đền Jailbreak thiết bị. Nếu như thiết bị của bạn đã được Jailbreak thì bạn chỉ cần tìm kiếm See wifi passwords trên Cydia thì bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng để lấy lại được mật khẩu Wifi.

Ngoài ra còn có một giải pháp đó là bạn chạy MacOS để sử dụng. iCloud Keychain là một tính năng đồng bộ hóa sự tiện dụng để đồng bộ được tất cả các mật khẩu của bạn trên các thiết bị Apple, bao gồm cả mật khẩu Wifi.

Các bạn chỉ cần bật iCloud Keychain và mật khẩu thiết bị iOS của bạn sẽ được đồng bộ hóa với máy Mac. Khi tất cả các mật khẩu đã đồng bộ với máy thì bạn có thể tìm mật khẩu wifi ngay trên máy Mac. Nếu như bạn cần di chuyển mạng cài đặt Wifi tới một thiết bị iOS thì iCloud Keychain sẽ giúp bạn.

Cách hack wifi trên điện thoại iPhone có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, đây là cách làm nhanh nhất để giúp bạn.

Cách hack wifi trên điện thoại bằng ứng dụng

Wifi Master Key

Ứng dụng Wifi Master Key là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể bẻ khóa wifi trên điện thoại một cách dễ dàng. Đây được xem một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp bạn có thể truy cập nhanh chóng các điểm Internet Wifi.

Cach-hack-wifi-tren-dien-thoai-don-gian
Cách hack wifi trên điện thoại đơn giản

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt modem wifi TP Link, FPT và Viettel

Sau khi cài đặt ứng dụng Wifi Master Key, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi đang phát miễn phí gần bạn nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra sự an toàn, tốc độ mạng của wifi mà mình bắt. Có thể nói, đây là một ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Wifi chùa

Tương tự như WiFi Master Key thì đây cũng là 1 phần mềm hack Wifi hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng qua 2 kho ứng dụng nổi tiến là CH-Play (Android) và Apple Store (iPhone).

Wifi chùa PC là một nền tảng chia sẻ WiFi ngang hàng, ứng dụng dò pass Wifi này sẽ tìm kiếm mạng Wifi miễn phí khả dụng ở bất cứ nơi đâu, với cơ sở bộ nhớ trên 2 triệu mật khẩu Wifi được chia sẽ bởi người dùng.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách hack wifi trên điện thoại Android và hệ điều hành IOS. Bây giờ bạn chỉ cần ấn lựa chọn tên wifi mà bạn muốn và sử dụng rất đơn giản đúng không, vậy còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

 

Rate this post
Facebook Comments