Breaking News

Mạng Internet SCTV là gì? Mạng Internet SCTV có tốt không?

Mạng Internet SCTV là gì? Mạng Internet SCTV có tốt không? Là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Hãy tìm hiểu thắc mắc qua bài tổng hợp dưới đây.

1. Mạng Internet SCTV là gì?

SCTV là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng triển khai thành công công nghệ truy cập Internet qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet. Đi vào hoạt động từ năm 2005, SCTV là dịch vụ phát triển dựa trên công nghệ truyền tải dữ liệu trên mạng cáp hiện đại nhất thế giới DOCSIS 3.0 theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa có khả năng truyền hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới.

Hiện nay, thị trường của SCTV tuy chưa được rộng lớn nhưng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, với giá cước cạnh tranh, tốc độ truy cập và upload tốt không khác gì so với các mạng khác trên thị trường hiện nay.

Mạng Internet SCTV là gì?
Mạng Internet SCTV là gì?

Xem thêm: Mạng Internet là gì? Mạng Internet mang lại những lợi ích gì?

2. Mạng Internet SCTV có những ưu điểm gì?

SCTV tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền hình cáp với những ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Với công nghệ 1 GHz, node 500, mạng 2 chiều đa dịch vụ, SCTV đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 80 kênh chuẩn HDTV, sản xuất nhiều kênh SD và HD chuyên biệt đặc sắc.

Người dùng có thể:

 • Vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên một sợi cáp.
 • Luôn sẵn sàng: Không tín hiệu bận, không thời gian chờ.
 • Tốc độ cao, 50Mbps cho đường tải dữ liệu xuống và 10Mbps cho đường đưa dữ liệu lên mạng.
 • Băng thông cực lớn và rất ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục.
 • Đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác dữ liệu như: Giáo dục và đào tạo từ xa, xem video theo yêu cầu, gọi điện thoại qua mạng internet, nghe nhạc, hội nghị truyền hình…
 • Giá cước thấp và tính cước chính xác do sử dụng giao thức IPD.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
Ưu điểm của mạng Internet SCTV là gì?
Ưu điểm của mạng Internet SCTV là gì?

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Internet cho khách hàng là hộ gia đình, SCTVnet còn cung cấp dịch vụ Internet kênh riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Hiện nay, gói combo Internet và truyền hình cáp của SCTV là gói cước ưu đãi và hấp dẫn nhất, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Khách hàng vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí vừa được tận hưởng trọn vẹn tất cả dịch vụ SCTV mang lại. Với combo này bạn sẽ được những ưu đãi sau:

 • Trang bị modem wifi chất lượng cao, băng thông rộng, phạm vi phát sóng cực xa.
 • Trang bị đầu thu kỹ thuật số SD, HD.
 • Tặng thêm thời gian sử dụng khi khách hàng đóng trước cước.
 • Miễn phí khảo sát, lắp đặt dịch vụ.

Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh truyền hình nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Với hơn 2 triệu khách hàng truyền hình cáp, doanh thu truyền hình cáp SCTV đạt hàng ngàn tỷ đồng/năm.

Mạng Internet SCTV có tốt không?
Mạng Internet SCTV có tốt không?

3. Mạng Internet SCTV có tốt không?

Qua những tổng hợp trên bạn hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi này. SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại.

Qua các thông tin trên bạn hoàn toàn có thể trả lời được mạng Internet SCTV là gì? Mạng Internet SCTV có tốt không? Hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Facebook Comments