Breaking News

Những phần mềm Fake IP free tốt nhất hiện nay

Việc Fake IP, đổi IP sẽ giúp người dùng lướt web một cách an toàn và không bị người khác nhận ra hiện diện của bạn. Đồng thời nó cũng giúp bạn truy cập các trang web cũng như các game online bị chặn địa chỉ IP ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những phần mềm Fake IP free tốt nhất hiện nay.

1. Fake IP là gì?

Fake IP là một hoạt động giúp bạn kết nối tới trang web thông qua một địa chỉ IP khác. Việc Fake IP sẽ che giấu được IP thật của máy tính, từ đó bạn có thể dễ dàng truy cập những website bị chặn một cách nhanh chóng hoặc truy cập website ở các nước khác. Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website

Trong mạng Lan, Server Proxy đóng vai trò là mạng trung gian giữa các máy thành viên trong mạng Lan và Internet. Server proxy có nhiệm vụ chính là lưu trữ thông tin về máy các thành viên, khi một máy con nào truy cập vào Internet thì những thông tin máy con đó tải đều được lưu tại Server Proxy. Khi máy thành viên muốn vào internet thì đều được Server proxy cung cấp thông tin luôn mà không cần tải trên Internet về nữa.

Khi truy cập vào Internet qua Server Proxy thì các trang web kia sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy Ip thật máy tính của mình. Khi bạn dùng Server Proxy có nghĩa là bạn đi 1 đường vòng, chứ không phải trực tiếp nữa.

phần mềm fake ip freeFake IP là gì?

2. Một số lợi ích của Fake IP

Fake IP giúp ta có nhiều lợi ích, cụ thể như :

  • Truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng, vị dụ như Facebook hay các trang web nước ngoài. Bởi nhiều hệ thống website nước ngoài muốn bảo vệ website của mình nên chặn hoàn toàn IP khác quốc gia nên giải pháp Fake IP rất phù hợp. Do đó, bạn dễ dàng Fake IP sang các nước khác ví dụ như Anh, Mỹ, Đức…
  • Lướt web với một IP giả giúp cho bạn an toàn hơn trên Internet cũng như tránh sự theo dõi của các hacker.
  • Dễ dàng vượt Firewall (tường lửa) của một số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

3. Những phần mềm Fake IP free tốt nhất 

Hotspot Shield

Hiện nay, Hotspot Shield được đánh giá là 1 trong những phần mềm Fake IP free tốt nhất. Phần mềm này cho phép người dùng ẩn IP cực kì nhanh khi truy cập Internet cũng như việc gửi thư trên Internet.

Việc cài đặt Hotspot Shield có thể giúp bạn ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube… Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân. Ngoài ra, Hotspot Shield còn có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa.

FreeGate

FreeGate hiện đang được người dùng đánh giá cao bởi các chức năng mạnh mẽ như thay đổi địa chỉ IP, bảo mật địa chỉ IP thật, chuyển đổi Proxy nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web, tương thích với nhiều trình duyệt web cũng như nhiều kênh giao thức hiện nay như HTTP, HTTPS… Thêm vào đó, bạn có thể tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Ultrasurf

Ultrasurf là một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn để truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là Facebook. Đây là phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, cùng với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chỉ IP Fake.

Bên cạnh đó, Ultrasurf hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống. Do vậy, các thông tin cá nhân, riêng tư của người dùng sẽ đều được bảo mật an toàn khi truy cập Internet.

VPN Gate Fake IP

Phần mềm Fake IP VPN cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư khi đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Trong đó có phần mềm VPN Gate thiết lập ẩn IP và fake địa chỉ IP từ Việt Nam sang các quốc gia khác. Ngoài ra, phần mềm này còn giữ tốc độ truy cập Internet sẽ luôn được ổn định, tránh các tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối.

DNS Jumper

Với phần mềm DNS Jumper, bạn sẽ dễ dàng thay đổi DNS, tên miền để truy cập vào các web bị chặn ở quốc gia của bạn. Phần mềm cung cấp cho người dùng các DNS miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia đều chấp nhận như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

phần mềm fake ip freeNhững phần mềm Fake IP free tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước internet Viettel đang sử dụng

Phần mềm SafeIP

SafeIP là công cụ ẩn IP giúp người dùng bảo mật danh tính mỗi khi truy cập vào Internet. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để truy cập vào các web bị chặn bởi nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời giúp bảo vệ và ngăn chặn các web muốn giám sát hoạt động và lấy cắp thông tin người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ thông báo tới người dùng khi phát hiện các mối nguy hiểm như website độc hại, chặn cookies theo dõi người dùng, bảo vệ các kết nối WiFi.

Mask My IP

Mask My iP là một công cụ ẩn IP và bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng khi trực tuyến. Phần mềm này sử dụng chế độ thay thế IP thật bằng một địa chỉ IP giả được lựa chọn từ quốc gia khác. Việc ẩn IP sẽ giúp người dùng ngăn chặn các hành động theo dõi  và đánh cắp dữ liệu cá nhân trong quá trình truy cập Internet, đồng thời giữ cho các hoạt động của bạn luôn được an toàn. Ngoài ra, công cụ này còn có thể giúp bạn truy cập vào các diễn đàn bị cấm, hỗ trợ nhiều phiên bản Windows khác nhau và tương thích với nhiều trình duyệt.

Free Hide IP

Tương tự các phần mềm trên, Free Hide IP sẽ tạo ra địa chỉ IP giả để bảo vệ địa chỉ IP thật của người dùng. Qua đó sẽ hạn chế được tình trạng đánh cắp IP, bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của các hacker. Phần mềm này sẽ hiển thị địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau trên giao diện để bạn có thể kiểm tra.

Platinum Hide IP

Platinum Hide IP sẽ ẩn IP để bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Bên cạnh đó, phần mềm Fake IP miễn phí này cũng giúp truy cập vào nhiều trang web bị chặn, loại bỏ những website muốn xâm nhập máy tính và đánh cắp thông tin người dùng.

Tổng hợp

Rate this post
Facebook Comments