Breaking News

Danh sách các phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack wifi cho điện thoại và máy tính. Bài viết dưới đây, sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay.

Các phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính

Phần mềm hack Wifi cho máy tính

JumpStart

JumpStart là phần mềm giúp người dùng bẻ khóa dò mật khẩu Wifi cho Laptop đơn giản nhất. Về cơ bản thì ứng dụng này sẽ tự động quét các mạng không dây khả dụng để từ đó dò ra mật khẩu Wifi. Nguyên lý hoạt động Brute Force để xoay vòng các ký tự, ghép chúng lại và tìm ra mật khẩu.

Nếu mật khẩu đơn giản, không xuất hiện các ký tự đặt biệt hoặc các con số thì chỉ mất tối đa 2 – 10 phút là thành công. Tuy nhiên với mật khẩu phúc tạp trên 8 chữ số có bao gồm chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt, số thì sẽ mất ít nhất 14 – 15 năm để crack mật khẩu thành công.

Dumpper

Phan-mem-hack-Wifi-cho-dien-thoai-va-may-tinh
Phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính

Xem thêm: Cách hack wifi trên điện thoại

Đây là phần mềm hack mật khẩu Wifi trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản thì ứng dụng sẽ quét qua tất cả các mạng Wifi khả dụng xung quanh và sắp xếp theo danh sách mạng nào có chất lượng sóng mạnh nhất.

Độ chính xác mà phần mềm crack pass Wifi này khá cao đồng thời chỉ hỗ trợ các dòng modem phổ biến như P-Link, Tenda, ZyXEl chính vì thế để tăng khả năng nhận diện và hỗ trợ các dòng modem khác thì nên dùng kết hợp với phần mềm crack Wifi JumpStart bên trên.

WiFi Password Key Generator

Phần mềm này được viết tắt là W.P.K.G, đây là một chương trình dò password của Wireless nhỏ nhưng cực tiện lợi nó giúp người dùng khôi phục, tìm lại tất cả mật khẩu Wifi đã lưu, hoặc đã mất nhanh chóng dù cho có là mật khẩu trên 8 ký tự và có độ phúc tạp cao.

Nhờ việc sử dụng GPU nên quá trình khôi phục và tìm lại mật khẩu mạng Wifi rất chính xác và khá nhanh. Tuy nhiên điểm yếu là chỉ hỗ trợ 3 chuẩn mã hóa là WEP, WPA, WPA2.

AirCrack

Phần mềm này thích hợp với người am hiểu sơ bộ kiến thức về bảo mật và kết nối mạng. AirCrack được phát triển trên ngôn ngữ C, ứng dụng có rất nhiều công cụ nhưng nổi tiếng nhất là giám sát, đánh giá bảo mật, tấn công, crack kết nối mạng.

Phan-mem-hack-Wifi-cho-dien-thoai-va-may-tinh-ban-nen-biet
Phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính bạn nên biết

Xem thêm: Một số cách chặn người dùng wifi đơn giản

Các tiện ích, công cụ được tích hợp trong AirCrack giúp người dùng có thể dễ dàng dò lỗ hổng mạng, giám sát, đánh giá bảo mật, tấn công, crack kết nối mạng. Đặc biết với phần mềm hack Wifi AirCrack-Ng sau khi đã thu thập đủ tất cả các gói dữ liệu người dùng có thể crack key 802.11 WEP và cả WPA-PSK.

Phần mềm hack Wifi cho điện thoại

Wifi Master Key

Có thể nói phần mềm này là một chìa khóa đa năng như tính năng tìm kiếm và kết nối. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tự động tìm kiếm wifi và kết nối với mạng wifi free gần nhất với điện thoại của bạn bằng phần mềm Wifi Master key, với thao tác đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm này miễn phí và dễ dàng qua 2 kho ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone.

Wifi chùa

Cũng giống nhưng Wifi Master Key đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí bạn có thể cài đặt dễ dàng qua ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone.

Đây là phần mềm cực kì hiệu quả giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác nhau.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn danh sách các phần mềm hack Wifi cho điện thoại và máy tính. Hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích cho quá trình sử dụng, trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

Rate this post
Facebook Comments