Breaking News

Top những ứng dụng nghe nhạc offline đơn giản và dễ dàng sử dụng

Bạn là người yêu thích âm nhạc? tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề khó khăn là bắt buộc phải nghe nhạc khi online? Đừng quá lo lắng bởi giờ đây đã có những ứng dụng nghe nhạc offline đơn giản và dễ dàng sử dụng. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Top những ứng dụng nghe nhạc offline đơn giản

Impulse Music Player

Ứng dụng Impulse Music Player được thiết kế để trở thành một máy nghe nhạc điều khiển bằng cử chỉ, khi chơi trò chơi hoặc lái xe thì bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn để nghe nhạc.

Impulse Music Player
Impulse Music Player

Xem ngay: ứng dụng làm mờ ảnh để biết thêm những ứng dụng hay

Ngoài các điều khiển bằng cử chỉ, Impulse Music Player còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích: bộ cân bằng 5 băng tần với tăng âm trầm và ảo hóa, phát lại không khoảng cách, crossfade, chỉnh sửa siêu dữ liệu, tải xuống album tự động,…

Ứng dụng nghe nhạc này không quảng cáo. Đây thực sự là một ứng dụng đáng để cho bạn thử và trải nghiệm.

JetAudio

JetAudio cung cấp cả phiên bản miễn phí và cao cấp cho người dùng, nhưng bạn nhận được rất nhiều tính năng hữu ích ở phiên bản miễn phí.

Nhược điểm duy nhất là phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo. Bạn vẫn có thể sử dụng tốt ứng dụng vì chúng không xâm phạm vào quyền riêng tư cảu bạn.

Phiên bản miễn phí mang đến bộ cân bằng 10 băng tần với 32 cài đặt trước, hỗ trợ định dạng lossy và lossless, các hiệu ứng như hồi âm và x-bass, kiểm soát tốc độ phát lại, điều khiển khuếch đại tự động,…

JetAudio Plus phiên bản cao cấp có giá 4$ và đi kèm với bộ cân bằng 20 băng tần, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một vài tính năng tiện lợi khác.

AIMP

Thoạt nhìn, ứng dụng AIMP trông có vẻ hơi đơn giản. Các thiết kế giao diện phẳng hiện đang được áp dụng tạo cảm giác đơn điệu và không được bắt mắt lắm. Tuy nhiên, ban sẽ khá ấn tượng với ứng dụng này bởi nhiều tính năng độc đáo đó nhé.

Ứng dụng này xử lý gần như tất cả các loại tệp âm thanh, bao gồm các định dạng lossy và lossless và nó đi kèm với bộ cân bằng 29 băng tần, điều hiếm thấy ở các máy nghe nhạc, đồng thời hỗ trợ ghé các tệp đa kênh thành âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Nhìn chung, nếu bạn không quá để tâm đến vấn đề giao diện, bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi những tính năng đặc biệt của ứng dụng này.

Phonograph

Phonograph thường được coi là ứng dụng nghe nhạc đẹp nhất khi cung cấp nhiều bộ màu chủ đề tích hợp và màu giao diện thay đổi linh hoạt để phù hợp với nội dung trên màn hình.

Các tính năng không được đa dạng như các ứng dụng kể trên, nhưng nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm nghe đơn giản không một điều gì xen vào quá trình. Hãy lựa chọn ứng dụng này cho chính mình.

Pixel Player

Pixle Player là một ứng dụng có dung lượng nhẹ, lại mang đến những hỗ trợ tuyệt vời để bạn nghe nhạc tốt hơn.

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ các định dạng tệp cơ bản, nhưng nó có bộ cân bằng 5 băng tần với tăng âm trầm, phát lại không khoảng cách, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một vài tùy chọn để tùy chỉnh, chẳng hạn như chủ đề và màu sắc.

Đáng chú ý nhất, Pixel Player có thể phân tích những gì bạn nghe và sở thích của bạn trong âm nhạc cũng được nó đề xuất.

Rocket Player

Rocket Player
Rocket Player

Click ngay: ứng dụng iot để biết thêm những lợi ích của ứng dụng này

Được ra mắt khá nhiều năm về trước, ứng dụng Rocket Player đã nâng cấp nhiều phiên bản và hoạt động mượt mà hơn rất nhiều và bộ tính năng đã được mở rộng.

Với phiên bản miễn phí, bạn có bộ cân bằng 10 băng tần với nhiều cài đặt trước, hơn 30 chủ đề, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, hỗ trợ Chromecast, hẹn giờ ngủ, trình quản lý danh sách phát tiện lợi và thậm chí hỗ trợ podcast.

Với phiên bản Rocket Player Premium giá 4$, bạn có thể mở mở khóa tính năng phát lại không khoảng cách, phát lại xen kẽ, chỉnh sửa thẻ, hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là ứng dụng nghe nhạc offline đơn giản và dễ dàng sử dụng . Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post
Facebook Comments

Nga