Breaking News

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android

Youtube là trang mạng xã hội nổi tiếng chứa hàng triệu video đủ các thể loại để bạn giải trí. Nghe nhạc trên Youtube cũng là lựa chọn thú vị thay thế các app khác trên smartphone. Hôm nay gửi đến bạn  ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android cực hay mà bạn nên biết.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình Android

Ứng dụng Youtube Premidium

YouTube Premiumlà bản nâng cấp của app Youtube đình đám dành cho người dùng Android. Đây cũng là cách giúp bạn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Androi. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để nâng cấp Youtube lên phiên bản Premium bạn còn có thể chặn những quảng cáo khó chịu khi sử dụng Youtube.

Cách sử dụng phiên bản Premium không khác gì phiên bản thường. Bạn chỉ cần chọn bản nhạc ưu thích trên Youtube và tắt màn hình để thưởng thức. Bạn còn có thể nghe nhạc được ngay cả khi đang sử dụng một ứng dụng khác.

Ứng dụng youtobe tắt màn hình
Ứng dụng youtobe tắt màn hình

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng Uphold là gì?

Ứng dụng Youtobe Red

YouTube Red chính là một phiên bản khác của Youtube và được chính Youtube phát triển. Ứng dụng này là giải pháp dành cho những bạn thích nghe nhạc trên Youtube mà không cần lúc nào cũng mở màn hình điện thoại. Với cách sử dụng cực kì đơn giản, bạn không cần phải lo lắng về những thao tác sử dụng phức tạp đối với ứng dụng này. Đây là một trong những ứng dụng giúp ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android được đánh giá cao nhất hiện nay.

Để sử dụng được ứng dụng YouTube Red một cách hoàn hảo bạn chỉ cần lên CH Play tải ứng dụng về. Sau đó cài đặt thêm công cụ MicroG hỗ trợ sau đăng nhập tài khoản Google trên ứng dụng. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy ứng dụng Youtube Red trên điện thoại của bạn. Cách sử dụng cũng giống với sử dụng Youtube thông thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ứng dụng Music Pro

Music Pro là ứng dụng nghe nhạc lấy nguồn chính từ Youtube. Tương tự như các ứng dụng đã kể trên, Music Pro cho phép bạn nghe những bài nhạc mới nhất từ Youtube khi đã tắt màn hình điện thoại. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời dành cho những tín đồ thích nghe nhạc trên Youtube.

Ứng dụng Music Pro
Ứng dụng Music Pro

Xem thêm: Web quay random

Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên sau đó tìm kiếm bản nhạc mình yêu thích trên thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó bạn bấm vào nút play bên dưới thì bản nhạc bạn chọn đã được phát lên. Và lúc này bạn có thể sử dụng song song một ứng dụng khác khi đang nghe nhạc hoặc bạn cũng có thể tắt hẳn màn hình điện thoại.

Ứng dụng Float Tube

Một app khác rất hay hỗ trợ bạn nghe nhạc khi tắt màn hình đó chính là Float Tube. Đây cũng là một ứng dụng khá hay và nhẹ. Float Tube lấy nguồn từ Youtube nên bạn hoàn toàn có thể nghe bất cứ bài nhạc nào trên Youtube thông qua ứng dụng này. Với giao diện dễ sử dụng cùng với nhiều công cụ hữu ích có sẵn, ứng dụng này không thể thiếu đối với những bạn thích nghe nhạc Youtube trong khi màn hình điện thoại đang tắt.

Float Tube là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play và thoải mái sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Youtube thì sẽ không khó để bạn có thể làm quen với ứng dụng này.

Ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube

Nếu không muốn xuất hiện các quảng cáo trong khi nghe nhạc trên YouTube, ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên CH Play. Được phát hành vào cuối năm 2020, ứng dụng này đã có hơn 5 triệu lượt tải về trên điện thoại Android. Điểm nổi bật của Vanced Kit chính là không yêu cầu root máy, không cần microG (một plug-ins khác), không quảng cáo và không thu phí.

Có rất nhiều điều đã khiến Vanced Kit trở nên phổ biến. Phần lớn là vì bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng này như đang xài ứng dụng YouTube bình thường. Ngoài việc tiếp tục phát video khi tắt màn hình trên điện thoại Android, ứng dụng còn cho phép hiển thị video dưới dạng cửa sổ để người dùng sử dụng được các tác vụ khác nữa. Điểm trừ duy nhất của Vanced Kit chính là không hỗ trợ xem toàn màn hình như các ứng dụng khác.

Hy vọng rằng với ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android mà chúng tôi đã kể trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo hơn thay thế ứng dụng Youtube mặc định.

Rate this post
Facebook Comments