Breaking News

Ứng dụng order taobao là gì? Một vài lưu ý khi đặt hàng Taobao

Các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc là cầu nối để người tiêu dùng có thể mua sắm hàng hóa tốt nhất, không cần trực tiếp đến tận nơi. Dưới đây là chia sẻ thông tin về ứng dụng order taobao giúp các bạn có thể đặt hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

1. Ứng dụng order taobao là gì?

Ứng dụng order Taobao là cách đặt và mua hàng từ trang web Taobao. Đây là kênh thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, vượt qua cả thị trường trực tuyến phổ biến như Amazon của Trung Quốc. Qua các nền tảng mua sắm trực tuyến thì Taobao là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mua lẻ.

Ứng dụng order Taobao cho những bạn yêu thích kinh doanh
Ứng dụng order Taobao cho những bạn yêu thích kinh doanh

Ngoài người Trung Quốc thì những người nước ngoài hiện nay cũng có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến trên app mua hàng taobao, trong đó có Việt Nam. Dẫu vậy, khi đặt hàng tại đây thì Taobao chỉ vận chuyển trong nước nên khách hàng thường gặp các vấn đề về giao hàng.

Khó khăn nữa chính là rào cản ngôn ngữ, bởi ứng dụng order Taobao thường là tiếng Trung, nên những ai không hiểu về tiếng Trung sẽ rất khó để đặt hàng.

2. Ứng dụng order Taobao có đảm bảo không?

Ngoài những tiện lợi mà ứng dụng order taobao mang lại ở trên thì không ít khách hàng vẫn còn e ngại khi sử dụng chúng:

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà khách hàng phải bỏ công thức mới mua được sản phẩm. Tâm lý của họ khá khó chịu, thậm chí tức giận và không tin tưởng vào các sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra, mua hàng trên app taobao thì khách hàng không được trực tiếp nhìn, sờ tận tay vào chất lượng, hình ảnh để đảm bảo hàng hóa đó có đúng như thật không.

>>> Bạn có biết: Top ứng dụng báo thức khởi động ngày mới tràn trề năng lượng 

Tâm lý này hoàn toàn phổ biến bởi không chỉ trên taobao mà ngay cả mua trực tuyến trên mạng thì bạn cũng rất dễ gặp phải các gian hàng lừa đảo để kiếm tiền.

Dẫu vậy, các bạn đừng lo lắng bởi Taobao thuộc quản lý của tập đoàn Alibaba với tôn chỉ hoạt động là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mọi giao dịch trên Taobao thì khách hàng thường đặt vấn đề tranh chấp và khiếu nại lên hàng đầu.

3. Lợi ích của ứng dụng order taobao

Ứng dụng order Taobao mang đến rất nhiều lợi ích như sau:

3.1. Nguồn hàng phong phú và đa dạng

Hàng hóa trên app Taobao này bao gồm 47 chủng loại khác nhau của Trung Quốc. Bởi vậy, chủ cửa hàng hay người mua đều có cơ hội tiếp cận nguồn hàng đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của mình tại ứng dụng order Taobao.

Không chỉ vậy, bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng dễ dàng, nhanh chóng giữa các cửa hàng trực tiếp trên website. Bạn có thể tìm thấy những gì đang tìm kiếm trên Taobao. Không chỉ vậy, sản phẩm được cung cấp trên đó cũng được cập nhật thường xuyên và phù hợp với xu hướng mới nhất.

3.2. Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Các công ty trên cùng hệ thống mạng lưới ở Quảng Châu đã gia nhập Taobao nên giá cả rất cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo các mức giá trong cùng loại sản phẩm mà rất ít chênh lệch.

Không chỉ vậy, Taobao không tính phí xử lý cho người bán, còn người mua có thể đặt hàng với giá rẻ. Nhất là trong năm nay, trang thương mại điện tử này còn tung ra nhiều hoạt động khuyến mãi với mức giá ưu đãi tốt nhất.

3.3. Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải tới tận nơi Trung để mua hàng hay nhập hàng về bán thì ngay hôm nay bạn có thể sử dụng ứng dụng order taobao để mua hàng giúp tiết kiệm thời gian, công sức lớn. Thậm chí bạn có thể tìm kiếm nhiều nguồn hàng khác nhau.

Bạn có thể mua và nhập hàng mọi lúc, mọi nơi qua app Taobao để xử lý nhanh chóng và dễ dàng trên hệ thống thông qua mạng internet.

3.4. Cắt giảm chi phí liên quan

Nếu bạn từng kinh doanh hàng hóa nhập khẩu tại Trung Quốc thì bạn có thể hiểu ra được sự phát sinh vấn đề khiến cho vốn đầu tư ban đầu cũng tăng lên. Trong đó bao gồm phí xin visa, đi lại, ăn ở…thậm chí là phí thuê phiên dịch nếu như họ không hiểu tiếng Trung.

Nhờ vào app ship hàng Trung Quốc trên Taobao mang đến cho bạn đa số các mặt hàng mà bạn mong muốn.

>>> Xem thêm: Ứng dụng URL là gì? Các tính năng hữu ích của URL 

4. Các vấn đề xảy ra khi order hàng Taobao cần chú ý

Ứng dụng order Taobao xuất hiện khiến cho nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng mạnh, khách hàng từ đó sẽ không phải mất nhiều thời gian đến cửa hàng để chọn sản phẩm, mà được giao tới tận nhà.

Dù vậy, sàn giao dịch nội địa này chỉ dành cho người tiêu dùng Trung Quốc, bởi vậy các tài khoản offline cũng gặp không ít khó khăn mà bạn phải lưu ý vấn đề dưới đây:

Ứng dụng order Taobao và những lưu ý cần thiết
Ứng dụng order Taobao và những lưu ý cần thiết

4.1. Đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi oder

Với những người đặt hàng lần đầu trên Taobao thì chắc hẳn e dè về chất lượng sản phẩm trên Taobao, có an toàn không? Nhất là khi mua hàng trực tuyến thì đặt hàng Taobao sẽ không được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Dẫu vậy, bạn vẫn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm, đây là lưu ý cực kỳ quan trọng. Bạn có thể xem xét chất lượng sản phẩm qua những phản hồi của khách hàng mua trước đó và độ uy tín của cửa hàng mà hệ thống cung cấp.

4.2. Sử dụng bộ lọc tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn

Taobao được ví như kho hàng khổng lồ, nên nếu tìm kiếm đơn giản sẽ tốn khá nhiều thời gian. Do vậy bạn có thể dùng các công cụ lọc tìm kiếm sản phẩm có sẵn trên đây, gồm có lọc cơ bản với lọc nâng cao.

Trong khi đó, bộ lọc nâng cao giúp chia thành các sản phẩm địa phương của cửa hàng, xếp hạng sản phẩm, giá cả với mức tiêu thụ. Việc dùng bộ lọc tìm kiếm vừa tiết kiệm thời gian quý báu mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc hiệu quả.

Ứng dụng order Taobao trên đây hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua hàng thú vị và hữu ích. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật tin tức mua sắm trực tuyến tốt nhất!

Rate this post
Facebook Comments