Breaking News

Bật mí top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023

Rất nhiều điện thoại hiện nay không có chức năng quay màn hình, điển hình trong đó là điện thoại Android. Vậy nếu muốn quay lại một đoạn thông tin, hình ảnh mà mình đọc được trên điện thoại Android thì nên làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023 để bạn tham khảo.

Lợi ích của việc quay video màn hình trên điện thoại

Lợi ích của việc quay video màn hình trên điện thoại
Lợi ích của việc quay video màn hình trên điện thoại
  • Ứng dụng có giao diện trực quan, rất dễ dàng sử dụng, không yêu cầu có kinh nghiệm quay hoặc chỉnh sửa video
  • Ghi lại được toàn bộ hình ảnh và nội dung đang xuất hiện trên màn hình điện thoại.
  • Dễ dàng chia sẻ những nội dung có trên điện thoại đến bạn bè, người thân, mạng xã hội,…

Top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023

Ứng dụng Super Screen Recorder

Ứng dụng Super Screen Recorder là một trong top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023. Nó có âm thanh tuyệt vời đi kèm, giao diện thân thiện với người dùng và bộ tính năng ấn tượng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có các công cụ chỉnh sửa video đa dạng.

Super Screen Recorder không yêu cầu root thiết bị và không có giới hạn thời gian quay video. Ứng dụng này cung cấp các bản ghi chất lượng cao với nhiều độ phân giải, tốc độ khung hình và tốc độ bit khác nhau. Trong khi quay, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục, lắc thiết bị để dừng quay, ẩn cửa sổ nổi và tạo ảnh GIF một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với ứng dụng Super Screen Recorder, bạn có thể phát trực tiếp màn hình lên YouTube, Twitch, Facebook và các nền tảng khác hỗ trợ phát trực tiếp RTMP. Nó không chèn watermark vào video của bạn mà cung cấp tùy chọn để bạn chèn logo thương hiệu của mình. Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng này, bạn còn có thể khám phá ra nhiều tính năng hữu ích khác.

Ứng dụng Screen Recorder

Ứng dụng Screen Recorder
Ứng dụng Screen Recorder

Ưu điểm của Screen Recorder là không watermark, không yêu cầu root và không giới hạn thời gian tuyệt vời khác mà người dùng sử dụng. Với ứng dụng này, bạn không cần có kỹ năng và kiến thức đặc biệt gì để quay video màn hình Android.

Ứng dụng Screen Recorder với giao diện trực quan và bộ tính năng dễ dùng sẽ mang đến cho bạn cách dễ dàng nhất để quay video chơi game, cuộc gọi video và hơn thế nữa. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khá nhiều tính năng nổi bật như: hỗ trợ quay video chất lượng cao, cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa video cơ bản, chuyển đổi nhanh chóng giữa camera trước và camera sau…

Ứng dụng Lollipop Screen Recorder

Đây là một trong những ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android được nhiều người tải nhất hiện nay. Đúng như tên gọi, ứng dụng này chỉ tập trung cung cấp tính năng quay màn hình đơn giản và dễ sử dụng cho mọi thiết bị Lollipop. Với ứng dụng Lollipop Screen Recorder, bạn có thể chọn độ phân giải video, hướng và tùy chọn ghi âm thanh từ micrô.

Ứng dụng Screen Recorder With Facecam

Nếu đã nhắc đến top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023 thì không thể thiếu Screen Recorder With Facecam – ứng dụng được tin dùng bởi hơn 4 triệu người trên toàn thế giới.

Ưu điểm riêng của ứng dụng này là luôn được cập nhật thường xuyên để mang đến giải pháp quay video màn hình Android nhanh hơn và dễ dàng hơn cho người dùng. Bạn có thể quay lại các hoạt động diễn ra trên màn hình hoặc video chơi game mà không bị giới hạn thời lượng.

Tính năng của Screen Recorder with Facecam là quay video màn hình với âm thanh và tùy chọn quay lại phản ứng của người sử dụng với Facecam. Với những bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng và không cần quá nhiều tính năng nâng cao thì có thể lựa chọn ứng dụng này.

Ứng dụng ADV Screen Recorder

Đây là một trong top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023 mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng cho phép bạn quay video màn hình điện thoại với hai engine khác nhau là Default và Advanced. Với ADV Screen Recorder , bạn có thể đặt độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit khác nhau, cũng như vẽ và ghi chú vào video.

Trong quá trình quay, người dùng có thể sử dụng cả camera trước và camera sau cũng như tạm dừng ghi âm nếu cần. Đặc biệt, ứng dụng ADV Screen Recorder không chứa watermark và không yêu cầu quyền truy cập root. Kết thúc video, bạn có thể chỉnh sửa nó với các công cụ edit có sẵn.

Bài viết trên đã bật mí top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất 2023 để các bạn tham khảo. Có thể thấy, mỗi ứng dụng quay màn hình Android sẽ có những ưu điểm riêng biệt. Chính vì thế, bạn hãy tự trải nghiệm từng ứng dụng và đưa ra nhận xét riêng cho mình.

Rate this post
Facebook Comments