Breaking News

Khám phá 8 ứng dụng thời tiết chính xác trên điện thoại

Với công nghệ hiện đại thì những chiếc điện thoại luôn có sẵn ứng dụng dự báo thời tiết, thiên tai. Nó giúp bạn theo dõi thời tiết hôm nay và dự báo thiên tai sắp xảy ra. Dưới đây là 8 ứng dụng thời tiết mà bạn không thể bỏ qua.

1. Yahoo Weather

Yahoo Weather là ứng dụng giúp bạn xem thời tiết với hình ảnh tuyệt đẹp, toàn màn hình, độ chính xác cao. Ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết của nơi bạn đang ở và các nơi khác trên thế giới, thậm chí cả thời tiết của năm hoặc mười ngày tiếp theo.

Ứng dụng thời tiết khá hữu dụng hiện nay
Ứng dụng thời tiết khá hữu dụng hiện nay

Yahoo Weather còn cung cấp cho các bạn dữ liệu về lượng mưa, chỉ số UV, tốc độ gió, độ ẩm. Đồng thời, ứng dụng sẽ thông báo nếu có các thời tiết, thiên tai khẩn cấp và các thông báo này sẽ được cá nhân hóa.

2. YoWindow Free

YoWindow Free là phần mềm dự báo thời tiết được phát hành bởi RepkaSoft. Ứng dụng có hình nền hiển thị cực kỳ sinh động, thay đổi theo từng thời tiết dự kiến. Ứng dụng này cung cấp thông tin như tốc độ gió, độ ẩm và giờ dự báo có nắng, mưa.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh của ứng dụng theo ý thích. Sau đó vuốt từ trái sang phải để theo dõi thời tiết hàng ngày. Sự tiện lợi này giúp cho YoWindow Free trở thành ứng dụng phổ biến, đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: Top ứng dụng báo thức khởi động ngày mới tràn trề năng lượng

3. Ứng dụng thời tiết AccuWeather

AccuWeather cập nhật thời tiết theo từng phút. Người dùng có thể theo dõi thời tiết mọi lúc, mọi nơi mà kết quả rất chuẩn xác.

Ứng dụng dự báo thời tiết này còn cảnh báo về thiên tai như lốc xoáy, giông bão với điểm nổi bật là phạm vi dự báo với hơn ba triệu địa điểm. Bạn không phải lo lắng cho những chuyến đi xa để có sự chuẩn bị tốt nhất.

4. The Weather Channel

Nếu bạn muốn lựa chọn ứng dụng thời tiết miễn phí thì đừng bỏ qua The Weather Channel. Người dùng được cấp thông tin thời tiết trong ngày với 10 ngày tiếp theo chính xác.

Mọi dữ liệu độ ẩm, tốc độ gió sẽ hiển thị chính xác, dễ nhìn và đồng thời được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, ứng dụng cảnh bảo người dùng khi xảy ra các thiên tai, thời tiết xấu.

5. Dark Sky

Đây là ứng dụng dự báo thời tiết bằng radar, cập nhật chính xác lượng mưa trong từng phút. Dart Sky là một ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết trong ngày với những ngày tiếp theo. Bên cạnh đó, ứng dụng thông báo người dùng cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, nguy hiểm mà người dùng có thể đem ra màn hình khóa hoặc widget.

6. Weather forecast

Weather forecast là ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất trong Google Play, cung cấp thông tin thời tiết theo mạng và GPS. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hiển thị thời tiết, nhiệt độ với lượng mưa tương đối…trong 10 ngày tiếp theo với số liệu khá là chính xác.

7. Weather & Clock Widget for Android

Một ứng dụng dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành Android khá phổ biến. Ứng dụng đó dự báo thời tiết ở vị trí cập nhật hoặc tìm vị trí thủ công.

Chọn ứng dụng thời tiết phù hợp nhu cầu
Chọn ứng dụng thời tiết phù hợp nhu cầu

Những thông tin thời tiết mà Weather & Clock Widget hiển thị gồm áp suất không khí, độ ẩm, chỉ số UV và lượng mưa,… Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép chia sẻ địa điểm, thời tiết với bạn bè cũng như dự báo thời tiết ở nhiều địa điểm.

>>> Bạn có biết: 9 ứng dụng đặt phòng được nhiều người lựa chọn nhất

8. ASUS Weather

Ứng dụng ASUS Weather tích hợp RealFeel để tính chỉ số nhiệt, để nắm được tình trạng nóng, lạnh trong cơ thể. Không chỉ vậy, ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm thời tiết nơi bạn muốn.

Ứng dụng thời tiết này vừa dự đoán mức nhiệt độ cao – thấp hằng ngày gồm chỉ số tia UV trong vòng 7 ngày với thời gian mặt trời mọc – lặn mỗi ngày. Dẫu vậy, để cập nhật thông tin thời tiết chính xác, bạn phải kết nối internet và bật vị trí để theo dõi thời tiết vị trí đang ở.

Với 8 ứng dụng thời tiết trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Qua đó giúp cảnh báo thiên tai và nắm được thời tiết hôm nay với những ngày tiếp theo. Từ đó có biện pháp phòng tránh với thiên tai xảy ra tiếp theo. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo và cập nhật thông tin hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Facebook Comments