Breaking News

Tổng hợp web tập gõ 10 ngón được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn  đang muốn học gõ bàn phím 10 ngón, bạn muốn luyện tập thường xuyên để có kỹ năng thuần thục. Hãy tham khảo những web tập gõ 10 ngón sau đây để kỹ năng đánh máy trở  nên chuyện nghiệp.

Top những web tập gõ 10 ngón bạn nên biết

Web tập gõ 10 ngón Typing.com

Typing.com cung cấp các bài học gõ bàn phím bằng 10 ngón miễn phí với nhiều cấp bậc khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp. Trang web sử dụng bàn phím ảo hiển thị vị trí các chữ cái và ngón tay nào nên đặt ở đâu sẽ giúp bạn tập trung vào việc gõ tốt hơn.

Bàn phím ảo hiển thị vị trí các chữ cái và ngón tay nào nên đặt ở đâu sẽ giúp bạn tập trung vào việc gõ tốt hơn. Khi hoàn thành, bạn sẽ xem được:

Web tập gõ bàn phím 10 ngón
Web tập gõ bàn phím 10 ngón

Tìm hiểu thêm: Cách tắt máy tính bằng bàn phím

  • Tốc độ,
  • Sự chính xác
  • Thời gian gõ xong văn bản
  • Những phím mà bạn đang gặp rắc rối.

Không cần phải đăng ký nhưng nếu lập tài khoản – hoàn toàn miễn phí – tại đây, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình và giành phần thưởng.

Web tập gõ 10 ngón Typing Club

Có 100 bài học gõ bàn phím miễn phí trên trang web này. Đây là nơi bạn sẽ học về các phím bảng chữ cái, phím Shift, phím số và phím biểu tượng. Cũng có các bài học tập trung chủ yếu vào tốc độ gõ. Bạn có thể chuyển tới bất cứ bài học nào, vào bất cứ thời điểm nào bạn thích.

Trong lúc dạo qua các bài học luyện gõ 10 ngón, bạn có thể xem cụ thể tốc độ và sự chính xác của mình. Nếu đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học cũng như kỷ lục bạn đã đạt được và một số thông tin khác.

Giáo viên/phụ huynh cũng có thể sử dụng các bài luyện gõ 10 ngón miễn phí của TypingClub để:

  • Theo dõi tiến bộ của trẻ,
  • Tuỳ chỉnh các bài học phù hợp với từng khả năng của trẻ
  • Và thậm chí quản lý nhiều nhóm trẻ khác nhau

Web tập gõ 10 ngón E-Learning for Kids

Trang web này có một nhóm các bài học luyện gõ 10 ngón miễn phí dành cho trẻ, xoay quanh một cốt truyện vui nhộn.

Trên hành trình học tập, trẻ có thể chơi các trò chơi, tìm kiếm phần thưởng để giúp duy trì động lực và trở lại để thuần thục hơn.

Web tập gõ 10 ngón Sense-Lang.org

Trang web này có 16 bài học gõ 10 ngón miễn phí cùng với một tính năng cho phép bạn sử dụng văn bản của chính mình để thực hành. Mỗi bài học có một bàn phím hoạt hoạ, giúp hình ảnh hoá việc gõ phím, cụ thể là bạn nên gõ như thế nào, bạn cần làm gì để bớt mắc lỗi hơn.

Web gõ máy tính 10 ngón
Web gõ máy tính 10 ngón

Xem thêm: Tổng hợp một số cách làm máy tính chạy nhanh hơn

Bạn cũng có thể xem xét các số liệu theo thời gian thực liên quan tới hoạt động gõ bàn phím của bạn, bao gồm cả độ chính xác và kỷ lục lập được. Giáo viên/phụ huynh cũng có thể tiếp cận các bài học miễn phí trên, từ đó tạo ra các lớp học online, giao bài tập và cập nhật về tiến bộ của trẻ. Cá bài học cũng được hiển thị ở nhiều ngôn ngữ khác nhau và có cả loại bàn phím quốc tế nữa.

Web tập gõ 10 ngón FreeTypingGame.Net

Có 30 bài học gõ 10 ngón miễn phí ở đây, hướng dẫn bạn cách xử lý bàn phím 2 chữ cái cùng lúc. Trước mỗi bài học, bạn sẽ nhận được một mục tiêu cần đạt được và chọn loại bàn muốn bạn muốn hiển thị trong lúc học.

Sau một phần giới thiệu ngắn các phím mới, bạn sẽ bắt đầu luyện gõ. Thời gian còn lại cũng như mục tiêu cần đạt được sẽ được hiển thị ở cuối mỗi bài học. Cuối mỗi bài, bạn sẽ biết mình đã làm được những gì và có lập kỷ lục như đề ra lúc đầu hay không.

Web kiểm tra tốc độ đánh máy

Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Online Với TypingTest

Dùng TypingTest bạn có thể chủ động lựa chọn được ngôn ngữ kiểm tra đánh máy bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan… Khi thực hiện, ứng dụng online này cũng hiển thị thời gian cho người dùng thực hiện, từ đó người dùng sẽ lựa chọn mức độ thực hiện để kiểm tra khả năng đánh máy của mình đang ở mức nào.

Kiểm tra tốc độ đánh máy
Kiểm tra tốc độ đánh máy

Bạn lưu ý với công cụ online này sẽ không phù hợp nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ gõ tiếng Việt. Nếu kiểm tra tốc độ gõ văn bản bằng ngôn ngữ nước ngoài sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng.

Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Online Với Typeracer

Typeracer là website có tuổi đời khá lâu, trước đây thì công cụ online này chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng gần đây thì đã có hỗ trợ cả ngôn ngữ là tiếng Việt nên khá tiện lợi cho người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, công cụ online này sẽ vẫn hỗ trợ việc kiểm tra bằng ngôn ngữ tiếng Anh là chủ yếu và là công cụ tuyệt vời để người kiểm tra cũng như rèn luyện tốc độ đánh mày bằng 10 ngón của mình.

Ngoài việc kiểm tra tốc độ đánh máy, người dùng còn có thể tham gia trò chơi Typeracer khá thú vị. Đây có thể coi như là một công cụ kết hợp giữa chơi và học giúp người sử dụng ứng dụng sẽ hứng thú hơn khi dùng. Khi bạn chơi trên Typeracer, bạn sẽ là một tay đua xe hơi và tốc độ đi sẽ chính là tốc độ bạn đánh máy. Do vậy, để tốc độ xe của bạn đạt vận tốc cao thì bạn cần tập trung cao độ để gõ nhanh, gõ càng chính xác càng tốt. 

Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Online Với Learn 2 Type

Ứng dụng online cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này, chính là Learn 2 Type – đây là công cụ khá hay giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tốc độ đánh máy, soạn thảo văn bản của mình.

Sử dụng Learn 2 Type bạn có thể biết được là trong một phút vừa qua đã gõ được bao nhiêu ký tự, sau đó bạn nhấn Test me là bạn sẽ có kết quả sau quá trình kiểm tra, đồng thời ứng dụng này còn hiển thị số ký tự để bạn biết là đang gõ sai.

Bài viết dưới đây đã tổng hợp những web học gõ 10 ngón được sử dụng nhiều nhất. Hy vọng bạn đã lự chọn được trang web học gõ 10 ngón phù hợp với mình.

Rate this post
Facebook Comments