Breaking News

Các ứng dụng xóa quần áo trên ảnh qua điện thoại hữu ích

Các ứng dụng xóa quần áo trên ảnh ngày càng được nhiều người dùng tạo ra các bức hình độc đáo, thú vị. Ứng dụng đó hoạt động bằng trí tuệ nhân tạo, xóa bỏ quần áo trên ảnh, sử dụng ảnh đã qua chỉnh sửa để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. 

Không chỉ có tính năng xóa bỏ quần áo, ứng dụng còn cho phép người dùng thay đổi hình nền, chỉnh màu sắc với độ tương phản để tạo ra bức hình độc đáo và chất lượng.

1. Cách hoạt động của ứng dụng xóa quần áo trên ảnh

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh hoạt động nhờ vào công nghệ xử lý ảnh với học máy. Bạn có thể thực hiện xóa quần áo trên ảnh qua các bước bên dưới đây:

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh tạo ra bức hình độc đáo
Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh tạo ra bức hình độc đáo
 1. Nhận diện và phân tích đối tượng: Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh sử dụng thuật toán phân tích hình ảnh để nhận diện đối tượng trong ảnh. Đối tượng là quần áo mà người dùng để xóa bỏ.
 2. Loại bỏ đối tượng: Xác định được vị trí đối tượng trong hình, ứng dụng sẽ dùng các thuật toán xử lý hình ảnh nhằm loại bỏ đối tượng này. Với ứng dụng xóa quần áo trên ảnh sẽ áp dụng để loại bỏ những đối tượng quần áo trong ảnh.
 3. Tinh chỉnh và cải thiện ảnh: Sau khi loại bỏ được quần áo thì ứng dụng sẽ sử dụng công cụ sửa hình ảnh để tinh chỉnh và cải thiện. Công cụ này bao gồm sáng tạo độ sâu, màu sắc đồng thời tạo hiệu ứng để giúp cho bức hình sống động hơn.

Không chỉ vậy, để đảm bảo kết quả tốt nhất thì ứng dụng xóa quần áo trên ảnh hiện còn được cập nhật liên tục để tối ưu hóa các thuật toán đồng thời cải thiện khả năng xử lý hình ảnh tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Ứng dụng order taobao là gì? Một vài lưu ý khi đặt hàng Taobao 

2. Các ứng dụng xóa quần áo trên ảnh qua điện thoại

Với thông tin trên đây giúp bạn tìm hiểu chính xác về công dụng của các ứng dụng xóa quần áo trên ảnh. Đó là loại bỏ quần áo trên hình ảnh người mặc. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả, đơn lẻ nhờ vào tính năng tự động ghép màu.

2.1. App lột đồ Girl Cloth Remover

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh trước tiên bạn không thể bỏ qua đó là Girl Cloth Remover. Theo đánh giá của người dùng thì ứng dụng này hoạt động rất tốt, bạn có thể tải hình ảnh bạn bè lên đó hoặc chụp ngay bằng camera điện thoại của mình.

Bước tiếp theo, bạn hãy cùng công cụ tẩy kỹ thuật số, xóa bỏ quần áo trên ảnh online. Bạn có thể thực hiện một cách thủ công, do vậy mà bạn hiểu tại sao có thể loại bỏ quần áo trên ảnh theo ý muốn.

Ưu điểm của app lột đồ Girl Cloth Remover:

 1. Độc đáo và hấp dẫn: App xóa quần áo trên ảnh Girl Cloth Remover được dùng công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến nhằm loại bỏ quần áo trên ảnh, đồng thời tạo ra bức hình mới lạ và hấp dẫn.
 2. Tăng cường khả năng sáng tạo: Tính năng này giúp cho app tăng cường khả năng sáng tạo của người dùng để tạo ra bức hình ấn tượng.
 3. Sử dụng đơn giản: App xóa quần áo Girl Cloth Remover được thiết kế trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể tạo ra bức hình độc đáo qua các thao tác đơn giản.

Nhược điểm của app lột đồ Girl Cloth Remover:

 1. Tạo ra hình ảnh có tính xấu xa: Tính năng xóa quần áo trên ảnh tạo ra bức hình có tính chất xấu, gây sự phản cảm nên nhiều người phản đối.
 2. Ảnh hưởng đến đạo đức và đạo lý: Ảnh hưởng đến đạo đức và đạo lý với người dùng, khiến họ cảm thấy thiếu tôn trọng, coi thường những đạo lý với giá trị đạo đức.
 3. Khả năng bị lạm dụng: Tính năng này được nhiều đối tượng xấu tạo ra bức ảnh không đúng mục đích, gây hậu quả cho xã hội và cá nhân.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xóa quần áo Girl Cloth Remover:

 1. Trước tiên mở và cài đặt ứng dụng xóa quần áo trên ảnh về điện thoại của mình.
 2. Mở ứng dụng rồi chọn bức hình mà bạn muốn xóa quần áo trên đó.
 3. Sử dụng công cụ bàn tay giúp vẽ đường bao quanh phần quần áo mà bạn muốn loại bỏ trên ảnh.
 4. Nhấn nút xóa quần áo trên ảnh.
 5. Kiểm tra lại kết quả rồi chỉnh sửa ảnh nếu cần thiết.
 6. Lưu lại ảnh hoặc có thể chia sẻ ảnh với người khác.

Lưu ý: Khi dùng ứng dụng xóa quần áo trên ảnh thì bạn cần chú ý đạo đức và đạo lý, tránh lạm dụng để tạo ra bức hình không đúng mục đích.

Khi chỉnh sửa ảnh bằng cách này thì bạn có thể lưu về thiết bị thiện thoại cũng như chia sẻ nó trực tiếp từ ứng dụng.

>>> Xem thêm: Những lợi ích khi dùng ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả 

3.2. Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh X-ray Remove Clothes Prank

Việc xem xét các công cụ trên app store thì X-ray Remove Clothes Prank được biết đến là ứng dụng xóa quần áo trên ảnh xuất hiện đầu tiên. Chúng có thể đáp ứng yêu cầu bằng cách cho phép người dùng nhìn xuyên qua quần áo. Bạn chỉ cần hướng camera vào thiết bị của bạn vào người muốn chụp.

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh rất hữu ích
Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh rất hữu ích

Tiếp theo, ứng dụng này như một ứng dụng quét sạch quần áo của cô ấy hay anh ấy. Tiếp theo, bạn sẽ thấy được kết quả trên quần áo được cởi bỏ khỏi cơ thể bạn. Dẫu vậy, app này không được tự nhiên như bạn muốn.

3.3. App xóa quần áo trên ảnh apk Body Camera Scanner (Prank)

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh là công cụ tuyệt vời để xóa quần áo muốn. Trường hợp này, ứng dụng chỉ tương thích với thiết bị Android. Với ứng dụng Body Camera Scanner, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ quần áo trên hình ảnh.

Bạn chỉ cần tải hình ảnh người đó lên rồi kích hoạt máy quét để loại bỏ quần áo khỏi ảnh. Bạn có thể lưu hình ảnh qua chỉnh sửa từ ứng dụng về thiết bị để chia sẻ lên mạng xã hội, email hoặc messenger.

3.4. App lột đồ trên ảnh X-Ray Camera Boys Joke

Một lựa chọn không tồi từ App Store, tên là X-Ray Camera Boys Joke giúp xóa quần áo trên hình ảnh điện thoại. Bạn chỉ cần tải hình ảnh lên ứng dụng, xóa quần áo trên ảnh bằng điện thoại, bạn sẽ thấy được bạn trông như nào khi không mặc quần áo, đó là những gì bạn cần.

Bài viết trên đây giúp chia sẻ ứng dụng xóa quần áo trên ảnh hi vọng hữu ích với bạn đọc. Đồng thời giúp bạn tận dụng được tài nguyên này phục vụ cho công việc hữu ích.

3.2/5 - (4 bình chọn)
Facebook Comments