Breaking News

Tổng hợp ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình trên Iphone

Youtube là một trong những ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn đọc ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình trên Iphone

Như chúng ta đã biết, YouTube là một ứng dụng phát video trực tuyến được nhiều người dùng nhất trên thế giới ngày nay. Tuy nhiên, đây cũng là một phương tiện mà khá nhiều các tín đồ công nghệ sử dụng để nghe nhạc bởi một số bài hát yêu thích của họ chỉ xuất hiện độc quyền trên YouTube mà thôi.

Trong một vài trường hợp, một vài người dùng chỉ có nhu cầu nghe nhạc hoặc một thông tin về âm thanh nào đó như podcast hoặc tin tức chứ không cần xem luôn cả video. Vì vậy, chắc hẳn là ai trong chúng ta trong lúc này cũng sẽ cần tắt màn hình điện thoại đi để tiết kiệm pin.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình
Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng uphold là gì?

Top 6 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS

Ứng dụng Dolphin Mobile Browser

Nằm đầu tiên trong danh sách các ứng dụng trên điện thoại iPhone trong bài hướng dẫn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình này của mình là dùng trình duyệt web mang tên Dolphin.

Bước 1: Người dùng truy cập vào AppStore của nhà sản xuất Apple để tải về trình duyệt Dolphin rồi khởi chạy ứng dụng vừa download.

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào YouTube từ trình duyệt này rồi bật lên video mà bạn muốn nghe nhạc trong khi màn hình được tắt. Chưa hết, mẹo này cũng giúp cho bạn vừa nghe nhạc vừa thao tác trên các phần mềm khác trên màn hình. Sau đó, người dùng sẽ thấy một thông báo hỏi rằng có muốn mở lên ứng dụng YouTube để nghe hay không, chúng ta ấn vào Hủy (Cancel) là đã hoàn thành.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần đơn giản là đổi qua dùng một ứng dụng khác hay kể cả là quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút Home. Lúc này, video sẽ không còn chạy nữa.

Bước 4: Trên màn hình chính, mọi người hãy vuốt điện thoại iPhone từ dưới màn hình lên để truy cập đến phần Trung tâm điều khiển, nhấn chọn đến phím Play để phát ra âm thanh của video đó. Tiếp theo, mọi người sẽ thoát ra và dùng những ứng dụng khác như bình thường mà vẫn có thể nghe được nhạc từ YouTube.

Đây là một app nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình siêu đơn giản mà lại hiệu quả cực kỳ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ mất thêm thời gian để có thể tải về trình duyệt đến từ bên thứ ba.

Ứng dụng Musi

Musi cũng là một ứng dụng khá hữu hiệu để giúp cho các bạn có thể nghe được nhạc trên YouTube khi iPhone đang tắt màn hình. Giống với Music Pro mình đã trình bày ở phía trên, đây là một phần mềm được tích hợp hàng loạt các tính năng không thua kém gì một trình phát nhạc thông dụng. Các bạn chỉ cần đơn giản là nhập vào và tìm kiếm các bài hát muốn nghe để có thể bắt đầu trải nghiệm.

Ứng dụng Musi
Ứng dụng Musi

Xem thêm: Cách tắt máy bằng bàn phím

Điểm mạnh của ứng dụng này chính là nó sở hữu giao diện dễ sử dụng, bắt mắt. Ngoài ra, nhà sản xuất còn hỗ trợ cho app một loạt các tính năng hay ho như: hiện lời bát hát khi nghe, hẹn giờ tắt nhạc hoặc kể cả là hiệu chỉnh phần Equalizer theo ý thích của mỗi người.

Đây là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đôi khi màn hình sẽ hiện quảng cáo trong lúc chúng ta đang dùng nhưng bấy nhiêu đã là quá tuyệt vời cho một app không tính phí.

 Ứng dụng Tube Master

Ứng dụng nghe nhạc YouTube thoát màn hình mà mình muốn giới thiệu cho các iFan tiếp theo có tên là Tube Master. Đây là một phần mềm sở hữu một giao diện thân thiện và khá dễ sử dụng. Mọi người chỉ cần nhập vào thanh tìm kiếm để chọn bài hát muốn nghe hoặc tạo Playlist yêu thích cá nhân hết sức đơn giản.

Đây chính là 2 chức năng cực kỳ cần thiết mà người dùng nào muốn nghe nhạc trên YouTube cũng cần có. Tuy nhiên, tốc độ phản hồi không được nhanh cũng chính là một tình trạng mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng phần mềm này. Bên cạnh đó, giao diện của app theo mình thì chưa được hút mắt như các sự lựa chọn phía trên.

Hy vọng bài viết ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình của mình bên trên cũng đã giúp cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên điện thoại. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Rate this post
Facebook Comments