Breaking News

Điểm danh trường Cao đẳng dạy tiếng Hàn tại TPHCM chất lượng

Ngày càng có nhiều các bạn trẻ quan tâm đến ngành Ngôn ngữ Hàn bởi cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập ổn định, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cơ sở đào tạo uy tín. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh trường Cao đẳng dạy tiếng Hàn tại TPHCM chất lượng. Mời quý bạn đọc theo dõi!

Đại học giờ đây không phải là con đường thành công duy nhất đối với ngành Ngôn ngữ Hàn nên nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng để thực hiện ước mơ.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng dạy tiếng Hàn tại TPHCM phù hợp với thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng thời gian học tập ngắn hơn Đại học. Việc lựa chọn học Cao đẳng Ngôn ngữ giúp các bạn rút ngắn thời gian từ 4 – 5 năm xuống còn 3 năm. Bởi vậy các bạn ra trường có cơ hội thực hành nghề nghiệp sớm, kỹ năng kinh nghiệm sẽ ngày một nhiều hơn. Từ đó cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt, mức lương ổn định.

truong-cao-dang-day-tieng-han-tai-tphcm

Chương trình học tập hệ Cao đẳng bám sát thực tiễn, phương thức xét tuyển đơn giản. Với nhiều trường Cao đẳng hiện nay việc tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn nói riêng hay các ngành Ngôn ngữ nói chung không quá khắt khe như ở Đại học. Mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh có học lực trung bình khá vẫn có thể theo học nhóm ngành yêu thích.

Các trường Cao đẳng dạy tiếng Hàn tại TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng dạy tiếng Hàn tại TPHCM có tiếng. Năm 2023 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập trong suốt quá trình học tại nhà trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn chú trọng chất lượng đào tạo. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động Thương binh và Xã hội. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học.

Các cơ sở của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

 • Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công thương TPHCM

HITU là địa chỉ tin cậy trong đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Hơn 43 năm xây dựng và phát triển, hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại.

Đội ngũ giảng viên HITC với đại đa số có trình độ sau đại học là nguồn nhân lực cốt lõi thúc đẩy quá trình sản sinh và chuyển giao tri thức, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ là lực lượng đóng vai trò quyết định trong sự vận động phát triển của Trường.

Địa chỉ: Số 20, đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP.HCM.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là trường tư thục, chịu sự quản lý nhà nước về Giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

truong-cao-dang-day-tieng-han-tai-tphcm

Sinh viên khi theo học ngành Ngôn ngữ Hàn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa,… của Hàn Quốc. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị thêm những kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, dịch thuật, biên dịch, làm việc nhóm. BKC còn tạo cơ hội để sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Địa chỉ: 34 – 34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) được biết đến là Trường Cao đẳng công lập của thành phố, đào tạo đa ngành với các cấp trình độ.

Hiện tại, trường có 21 ngành đào tạo trình độ cao đẳng, 14 ngành đào tạo trình độ trung cấp và 13 nghề đào tạo trình độ sơ cấp. Quy mô tuyển sinh hàng năm 2.910 HSSV (trong đó: trình độ cao đẳng 1.385 sinh viên, trình độ trung cấp 925 học sinh, trình độ sơ cấp 600 học viên).

Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp theo Quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Bộ Thương mại.

Trường thực hiện hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn, dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội.

Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn

Để đánh giá trường đào tạo nào có tốt hay không cần xét qua những tiêu chí như sau:

 • Chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập có đầy đủ không?
 • Phương pháp dạy học của giáo viên như thế nào?
 • Chi phí đào tạo hợp lý?
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn tốt, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường ĐH, CĐ, có sự tương tác tích cực với sinh viên.
 • Đào tạo kỹ năng mềm khi theo học tại trường như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành, quản lý, đọc hiểu tiếng Anh, tin học.
 • Trường nhận sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và nhà tuyển dụng
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Bài viết trên đây đã chia sẻ các trường Cao đẳng dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín. Hy vọng những thông tin sẽ giúp các thí sinh lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng tiếng Hàn chất lượng đào tạo tốt.

Rate this post
Facebook Comments